Blog

Thông Tin Địa Chỉ Du Lịch Nước Ngoài Dưới 10 Triệu

Du lịch nước ngoài không phải lúc nào cũng đắt đỏ. Với một chút thông minh và sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể khám phá những vùng đất mới chỉ với ngân sách 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số gợi ý địa điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn với chi phí dưới 10 triệu đồng:

Thông Tin Địa Chỉ Du Lịch Nước Ngoài Dưới 10 Triệu

Du lịch nước ngoài dưới 10 triệu đồng: Gợi ý những điểm đến hấp dẫn nhất (Phần 2)

Có rất nhiều nơi bạn có thể đi du lịch nước ngoài dưới 10 triệu đồng. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Đông Nam Á: Đây là khu vực có nhiều điểm đến du lịch giá cả phải chăng, chẳng hạn như Thái Lan, Lào, Campuchia, và Myanmar. Bạn có thể tìm thấy các chuyến bay giá rẻ đến các thành phố lớn như Bangkok, Phnom Penh, và Siem Reap. Ở những nơi này, bạn có thể ở trong ký túc xá hoặc khách sạn giá rẻ, ăn uống ở các quán ăn địa phương, và tham gia các hoạt động miễn phí hoặc giá rẻ như tham quan đền chùa, đi chợ, và tắm biển.
  • Trung Quốc: Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn với nhiều điểm tham quan đa dạng, từ các thành phố hiện đại như Bắc Kinh và Thượng Hải đến các thị trấn cổ kính như Lệ Giang và Phượng Hoàng Cổ Trấn. Bạn có thể tìm thấy các chuyến bay giá rẻ đến Trung Quốc từ Việt Nam. Ở Trung Quốc, bạn có thể ở trong nhà nghỉ hoặc khách sạn giá rẻ, ăn uống ở các quán ăn địa phương, và di chuyển bằng phương tiện công cộng.
  • Đài Loan: Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chẳng hạn như núi Alishan và hồ Nhật Nguyệt. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều điểm tham quan văn hóa ở Đài Loan, chẳng hạn như Cung điện Quốc gia và Đền Long Sơn.
  • Hồng Kông: Hồng Kông là một khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc với nhiều điểm tham quan hiện đại và sôi động, chẳng hạn như Cảng Victoria và Đại Nhĩ Sơn. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều điểm tham quan văn hóa ở Hồng Kông, chẳng hạn như Chùa Man Mo và Làng Ngong Ping.
  • Ma Cao: Ma Cao là một khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc với nhiều sòng bạc và khu nghỉ dưỡng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều điểm tham quan lịch sử ở Ma Cao, chẳng hạn như Di tích lịch sử Ma Cao và Khu Ruins of St. Paul’s.

Du lịch nước ngoài 4N3Đ, dưới 10 triệu đồng nên đi đâu?

Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm tiền khi đi du lịch nước ngoài:

  • Săn vé máy bay giá rẻ: Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ trên các trang web như Skyscanner, Google Flights, và Kayak.
  • Đặt phòng khách sạn giá rẻ: Bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ trên các trang web như Booking.com, Agoda, và Expedia.
  • Ăn uống ở các quán ăn địa phương: Ăn uống ở các quán ăn địa phương sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với ăn uống ở các nhà hàng sang trọng.
  • Tham gia các hoạt động miễn phí hoặc giá rẻ: Có rất nhiều hoạt động miễn phí hoặc giá rẻ mà bạn có thể tham gia khi đi du lịch nước ngoài, chẳng hạn như tham quan đền chùa, đi chợ, và tắm biển.
  • Di chuyển bằng phương tiện công cộng: Di chuyển bằng phương tiện công cộng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với đi taxi hoặc thuê xe.
>>> Đừng bỏ qua:  Thông Tin Chi Tiết Về Du Học Ngành Nha Khoa Tại Mỹ

Chúc bạn có một chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ và tiết kiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *